Rò rỉ tin tòa chung cư đẳng cấp Fresca Việt Nam

– với cùng 1 vị thế kim cương trọng tâm Thủ Đức, Tòa chung cư sẽ mang đến cho bạn and các bạn 1 khoảng không gian sống tuyệt đẹp.

– Khu đô thị là việc cấu kết thân cụm đơn vị thanh danh thuộc lĩnh vực BĐS, chiếm lĩnh cảm hứng thiết kế bí ẩn của mình, căn hộ Dự án Fresca Riverside Seaholdings đã lưu lại 1 điểm dấn thay đổi so với nhiều Tổ hợp chung cư trên vị trí.

Năm 2018 ghi lại bước tiến thiết yếu của Sea Holding. từ 1 đơn vị sản xuất Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu khu Đông Sài Gòn, Sea Holding hóa thành bộ phận chủ đầu tư của dự án dự án Tổ hợp chung cư Dự án Fresca Riverside Thủ Đức. trong thời hạn 2017, Sea Holding tiến hành mua lại Nhà ở cao tầng kể từ Q. Thủ Đức House. Fresca Riverside Thủ Đức tiềm ẩn sẽ mang tới phần lớn giá trị cho khách hàng………………………………………….

Tổng quan Dự án Fresca Riverside Seaholdings

Chi tiết Dự án Fresca Riverside

QUY HOẠCH TỔ HỢP CĂN HỘ FRESCA BÌNH CHIỂU

Tên dự án: Fresca Thủ Đức

CĐT: Seaholding – Công ty Cổ phần BĐS Đông Nam Á

Chỗ đứng: tọa lạc ở trên đường số 6, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, HCM

Tổng quy hoạch: 6.748.4m²

Nhiều loại Tòa chung cư: 2 buồng nghỉ (50 – 65 m²)

Dự kiến bàn giao căn nhà: Quý 4/2019

Quy mô: 2 tháp 17 tầng, 394 Tổ hợp căn hộ

Mật độ xây dựng: khối đế 44.77%

Mật độ xây dựng khối tháp 29,9%

Thông số thực hiện khu đất: 5.0

Công dụng : bể bơi, GYM, BBQ, trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà trẻ, sân chơi bọn trẻ, vườn âm nhạc, công viên…

Điều kiện kèm theo giao trả: hoàn hảo điều đơn giản, các loại thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, sàn mộc……………

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ FRESCA ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

– Fresca Thủ Đức nằm ngay tại đường D6 khu vực cộng đồng dân cư Bình Đức, P Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

– khu nhà Fresca Riverside Bình Chiểu nằm ngay bên trên gần như con phố cơ sở giao thông mạch máu của City & thừa kế hoàn toàn kết nối khu vực.

– khả năng của Khu đô thị là nằm ngay mặt trước đường lớn, kết dán tiện dung với các Q trung tâm như Q1, 2, Q.Bình Thạnh, Phú Nhuận, đụn Vấp, Tân Bình,… thông qua con đường đại lộ một, đại lộ 13, Phạm Văn Đồng

– với vị thế lôi kéo những điều đó vừa giúp quý vị cất giữ thời gian chuyên chở một cách tối ưu, vừa giúp cho bạn có thể dễ dãi đi tới hình thức tác dụng nước ngoài quần thể hiện hữu phần đông nhất.

✳ chỉ có 1-5 phút, dân cư Ở Căn hộ Fresca Seaholdings đang đi tới

✳ ngôi trường THPT Hiệp Bình, trung học phổ thông Tam Phú, ngôi trường tè học tập, trường trung học tập Bình Chiểu, trường hình tượng giáo,…

✳ trường đại học.Quốc gia HCM, ĐH.Nông Lâm, Palm Garden đại học. buôn bán Luật,…

✳ cái nôi hành chính Q. Thủ Đức

✳ khám đa khoa quận Thủ Đức, nhà hàng siêu thị Điện sản phẩm Xanh, Chợ mối lái Q. Thủ Đức, chợ ba Bình,

✳ khám đa khoa nước ngoài sung túc

✳ gần kề Dự án Vạn Phúc khu phố

✳ khoảng cách cảng hàng không cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến đôi mươi phút đi xe……………..

Địa điểm Dự án Fresca Riverside Seaholdings

Điểm tọa lạc Dự án Fresca Riverside Seaholdings

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TỔ HỢP CĂN HỘ FRESCA SEAHOLDINGS

cùng rất tiêu chí “cho cuộc sống thành công hơn”, mỗi ngày tại Căn hộ Fresca Thủ Đức khi là phần đông trải đời bất tận với 45 tiện lợi chơi nhởi dành cho cư dân biến hóa năng động.

Hồ bơi tràn bờ mênh mông dành riêng cho cư dân Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức, tạo điểm nhấn cho tất cả quần thể dân cư & mang đến có ích sự khỏe mạnh.

khu vui chơi công viên Nội – Ngoại khu, khu dã ngoại công viên ven sông rộng lớn làm phạm vi hoạt động chơi nhởi & thể dục cho dân cư.

Trung tâm thương mại Căn hộ Fresca Riverside cùng rất vị trí đơn giản kết nối vùng, chế tạo ra cộng đồng hơn mở giao thương mua bán & hình thức dịch vụ.

sân đón quý khách khu căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức tràn lan, lộng lẫy là nơi chờ and tiếp kháh VIP. Lần đầu tiên Dự án Thủ Đức có mặt trên thị trường với hơn 45 hữu ích nội khu cao cấp.

Nhà cao tầng Chung cư Fresca Thủ Đức khu vực cộng đồng dân cư hiện hữu – đã có sẵn, Tòa tháp Căn hộ Fresca Thủ Đức Thủ Đức mang đến đời sống phồn vinh and an lành cho dân cư là nơi. Tòa tháp Chợ làm mai Fresca Thủ Đức nằm trong khu vực cộng đồng Bình Đức, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh đang hiện diện, chiếm dụng cùng với lợi thế khi là quy hoạch ăn khớp bao gồm trường học, ngôi nhà phố, Nhà ở cao tầng and bộ máy đường nội Sở an toàn

Fersca Riverside khi là Cao ốc sinh sống Quận Thủ Đức duy nhất có giá trên dưới một tỷ and phía bên trong quần thể cộng đồng dân cư đầu tư và quy hoạch đồng bộ, hiện hữu. mang lại cùng với Nhà cao tầng Fresca Riverside Thủ Đức chiếm lĩnh một môi trường sống hài lòng, 1 đời sống xanh & đặc biệt ngay mặt trong căn hộ Dự án Fresca Riverside thiết kế vuông vức tận dụng cái nhìn nhằm tận hưởng đời sống xanh và nơi đây

• mặt đường nội bộ lành mạnh

• khu vực bình an

• ngôi trường đái học tập Nguyễn Văn Tây hiện diện

• trường mẫu giáo Hoa Mai hiện diện

• công viên xanh trung tâm mênh mông

• Khu du lịch Phương Nam Dìn cam kết

• Chợ dắt mối nông sản Quận Thủ Đức

• Siêu dự án liền kề vòng đai 2 đại lộ huyết quản của Sài Gòn

• cơ sở y tế an khang cách khoảng 8 phút vận chuyển…………………….

Dịch vụ tiện lợi Chung cư Fresca Riverside

Tiện ích cao cấp Căn hộ Fresca Thủ Đức

THIẾT KẾ SIÊU DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE BÌNH CHIỂU

✅ Những ích lợi nhưng mà kiểu dáng mặt bằng Tòa nhà Chung cư Fresca Riverside mang đến

với cách độ kiểu dáng mặt bằng Nhà ở cao tầng Căn hộ Fresca Thủ Đức nà, nó mang đến mang đến Cả nhà mọi công dụng:

✳ lần thứ nhất tận dụng không gian sống 1 cách xuất sắc nhất. mọi Tổ hợp căn hộ chỉ có phần đông nhiều bầu không gian cần phải có, đồ trang trí trong căn hộ đủ đầy cho 1 căn phòng hoàn chỉnh chẳng những nghỉ ngơi Hơn nữa nhằm chờ đợi cuộc đời. Đối với các bầu khâu khí hạn chế khi sử dụng hay chỉ chiếm khá nhiều diện ích như bể bơi, sảnh nướng BBQ,… Thì Anh chị em rất có thể thực hiện mà không hề bị không đủ 1 phần không gian như thế nào nhờ sự chuyển chúng vào khoảng rộng chung cả của trung tâm.

✳ thứ 2 mặt phẳng chia nhỏ ra thành nhiều chiều dài và rộng minh bạch đáp ứng được sự cần dùng thực hiện. với những kích thước biệt lập, số lượng buồng nghỉ đc điều chỉnh sáng tỏ, người sử dụng dường như chọn lọc các Dự án phù hợp với số lượng người & mục đích của bản thân mình.

✳ đồ vật cha bảo phủ kích thước cân hộ còn tồn tại cụm diện tích bổ ích khác ví như kích thước cây cỏ, kích thước bến bãi đỗ xe,… nhiều kích thước này góp thêm phần đến cuộc đời gần như, thỏa mãn nhu cầu hoạt động và sinh hoạt and các hình thức giải trí.

phụ thuộc khoảng cách dáng vẻ Chung cư Căn hộ Fresca Riverside tân tiến, có khoa học & phù hợp với nhu yếu sử dụng của từng hộ gia đình. Căn hộ Fresca Riverside đáng được đc lựa chọn là nơi an cư & đầu tư ưng ý………………..

Chi tiết mặt bằng Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Bản quy hoạch mặt bằng Fresca Riverside

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE BÌNH CHIỂU

nắm giữ một căn nhà đang khi là số đông không dễ dàng vì Cả nhà phải phù hợp bị cho mình một chặng giá cả rất cao để sở hữ khu đất, bắt đầu, mẫu thiết kế and tô điểm nội thất,… Có người cố gắng cả đời những người chưa quen có được một căn nhà như ý, Có người cố gắng hơn nửa đời người mới có vẻ bắt đầu một hộ gia đình tiêm tất.

Thế nhưng đối với Tòa nhà Dự án Fresca Riverside Seaholdings Cả nhà chỉ việc cố tìm mọi cách là dường như cai quản 1 căn hộ như mơ. phụ thuộc vào nguyên lý bổ trợ kể từ chặn dãy đc liên kết cùng với Nhà cao tầng này, nó sẽ bớt hồ hết lo ngại về chuyện “túi chi phí” không cho phép. bằng tại đây, các chúng ta cũng có thể biết đến mua căn hộ theo phương pháp trả dần.

✅ giá thành dự kiến kể từ: 19.5tr – 21tr/m2

✅ Ngân hàng cho vay vốn 70%, định kỳ tối đa hai mươi năm. CĐT phụ trợ trả dần 0% lãi suất trong khoảng hai năm

✅ Đăng ký đặt chỗ: 50 triệu (quý vị sẽ được ưu đãi lựa chọn đặt chỗ 1 Tòa tháp, nếu bạn không download vẫn thừa nhận lại 50 triệu trong khoảng tam-7 Trong ngày)

♦ Đợt một: ký ưng thuận giữ lại Khu đô thị: giao dịch thanh toán hai chục% (đã bao gồm tiền Đăng ký đặt chỗ)

♦ Đợt 2 – cam kết giao kèo giao thương mua bán (HĐMB): tỉnh thanh hóa 10%

♦ lần 3: Thanh toán 5% chấm dứt đỗ bê tông sàn tầng trệt dưới (2 tháng sau khi ký kết HĐMB)

♦ lần 4: Thanh toán 5% chấm dứt đỗ bê tông sàn tầng 4 (2 tháng sau lần ba)

♦ Đợt 5: Thanh toán 5% Hoàn thành đỗ bê tông sàn tầng 8 (2 mon sau lần 4)

♦ dịp 6: Thanh toán 5% kết thúc đỗ bê tông sàn tầng tròn mười (2 mon sau lần 5)

♦ lần 7: Thanh toán 5% ngừng đỗ bê tông sàn tầng 12 (2 mon sau lần 6)

♦ lần 8: giao dịch thanh toán 5% xong xuôi đỗ bê tông sàn tầng 14 (2 mon sau dịp 7)

♦ Đợt 9: Thanh toán 5% Hoàn thành đỗ bê tông sàn tầng 16 (2 mon sau Đợt 8)

♦ dịp 10: giao dịch thanh toán 5% chấm dứt đựng nóc (2 mon sau Đợt 9)

♦ dịp 11: tỉnh thanh hóa 25% + 2% tầm giá bảo trì. Ngay cả dấn báo hiệu bàn giao Tổ hợp chung cư

♦ dịp cuối: giao dịch thanh toán 5% báo cho biết nộp hồ sơ thống trị quyền – sổ hồng

với cái giá khoa học chỉ việc Anh chị có được trên mức 50 triệu đ khi là các bạn sẽ tất cả khả năng quản lý 1 Nhà ở cao tầng thời thượng kiểu như thế này. các bạn cũng trở thành không cần lo hại vì chưng nợ khi nấc lãi xuất tốt, được tính minh bạch and số chi phí đưa ra giả đc phân tách theo quý xuất xắc gói cơ mà Cả nhà sàng lọc

bởi thế người thân số đông có thể có được 1 Siêu dự án Dự án Fresca Riverside hoàn chỉnh, của cả chúng ta công sức. Cả nhà chỉ cần có biết đến cụm CĐT thương hiệu của Nhà cao tầng, bọn họ đang thực hiện qui định bây giờ để nhận định quy trình tiến độ giao dịch thanh toán and bổ trợ bề ngoài vay vốn ngân hàng tại các bank đi theo chế độ buộc ràng cùng rất Nhà cao tầng mục đích tạo phần đông điều kiện kèm theo giúp đỡ cho người đặt hàng.

nhìn bao quát Nhà ở cao tầng này thuộc một Tòa chung cư vô cùng độ lớn & hấp dẫn. chúng đáp ứng một cách đầy đủ cụm nhu yếu nhưng mà bạn phải từ sinh hoạt, công việc, dự vào cơ sở giao thông cho tới giải trí, sự đơn giản, bổ ích ở đời sống thường nhật, bởi thế, Tổ hợp căn hộ Fresca Riverside Seaholdings chính là sự chọn lựa tuyệt hảo của các bạn khi muốn sắm nơi bắt đầu gia đình bạn riêng cho mình.

bài luận bên trên chúng tôi đang cung cấp cho chính mình rất nhiều đánh tiếng thiết yếu & chính yếu để Cả nhà gồm ánh nhìn bao hàm về Tòa chung cư Dự án Fresca Thủ Đức nói riêng and Tổ hợp căn hộ cùng tên nào chung chung. cụm chúng ta có thể đọc thêm về cách thức mua nhà ở bởi and chớ bỏ dở 1 Khu đô thị giá trị, tác dụng & văn minh này………………

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm, http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC Khang Điền giới thiệu Căn hộ Safira Quận 9