Mặt bằng căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ

Căn hộ Eco Lake View được thiết kế theo phong cách Châu Âu các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp từ thiên nhiên tạo cho căn hộ trở nên thoáng mát và sang trọng mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 ban công để chủ nhân thiết kế những hàng cây xanh những chậu hoa toạ nên không gian gũi với thiên nhiên và ánh sáng.

Dự án chung cư Eco Lake View được thiết kế 3 tầng hầm và 2 tầng trung tâm thương mại, mỗi toà tháp cao 32 tầng dưới quảng trường là có công viên dạo bộ và bể bơi bốn mùa tạo cảnh quan trong quần thể dự án được nổi bật và tôn lên phần sang trọng – hiện đại.

► https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/calla-garden-binh-chanh

Mặt bằng căn hộ Eco Lake View Đại Từ

Mặt bằng căn hộ Eco Lake View Đại Từ

Mặt bằng căn hộ Eco Lake View được thiết kế hợp lý và khoa học vừa đảm bảo diện tích vừa mang lại công năng cho căn hộ chính vì thế đây là điểm mạnh của dự án muốn mang đến cho cư dân.

Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp các thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ dự án tại website chính thức của Chủ đầu tư. Quý khách hãy truy cập thường xuyên để cập nhật được mọi thông tin hữu ích về dự án…

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm, http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC Khang Điền giới thiệu Căn hộ Safira Quận 9