Lovera Park Bình Chánh đang trong giai đoạn đầu thi công

Mới chính thức lên sàn giao dịch bất động sản chưa lâu nhưng người mua nhà hoàn toàn có thể dọn vào ở tại Dự án Lovera Park trong đầu năm 2018 nhờ tiến độ thi công thần tốc của chủ đầu tư có tiếng CENINVEST – Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ.

Tổng thể dự án Lovera Park Bình Chánh

Lovera Park Bình Chánh là dự án bất động sản đầu tiên được phát triển theo mô hình compounded với tiện nghi sống hoàn hảo. Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án Lovera Park đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công .

Căn hộ Lovera Park Bình Chánh dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn.

Là một đơn vị có uy tín Khang Điền luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công đảm bảo các yêu cầu về môi trường cũng như bàn giao nhà đúng hạn cho người mua nhà. Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công đợt 1 với ới 3 Block H, K, L thi công đến lầu 2.Các Block khác vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện đóng cọc và làm móng đúng kế hoạch. Theo đúng tiến độ thi công thì dự kiến đến quý 1 2018 khách hàng sẽ Chung cư Athena Fulland nhận được nhà.

Công trường thi công dự án Lovera Park Bình Chánh
► Công trường thi công FLC Asia Park tại dự án Lovera Park Bình Chánh

Giá bán trung bình cho một căn nhà phố Lovera Park là 2.93 tỳ đồng. Đây là mức giá vô cùng hợp lí cho một không gian sống hoàn hảo như dự án này. Đặt trong thế so sánh với giá đất nền tại khu vực Phong Phú 4 như hiện nay thì giá trị mà nhà phố Lovera park mang lại còn là con số “ hời”.

Không chỉ sở hữu mức giá đầy ưu đãi khách hàng khi mua căn hộ Lovera Park Ceninvest còn được tận hưởng chế độ mua bán hấp dẫn. Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ tại Lovera Park sẽ không cần phải thanh toán ngay mức tiền nhà mà có thể trả góp theo từng đợt hoặc lấy chính căn hộ đó thế chấp cho ngân hàng với lãi suất 0%.

Với chính sách bán hàng tuyệt vời cùng sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư thì có thể nói Lovera Park chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân phía Nam thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm một không gian an cư.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm, http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC Khang Điền giới thiệu Căn hộ Safira Quận 9