Kingdom 101 Tô Hiến Thành đột phá trong đầu tư của tập đoàn Hoa Lâm

Được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương là đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản, do vậy, không khó hiểu khi dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành lại gây được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Dự kiến sau khi được hoàn thành, dự án sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho mọi gia đình.

Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

? Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành là dự án nhà đất đầy tâm huyết và kì vọng của chủ đầu tư Đông Dương thuộc tập đoàn Hoa Lâm có tiếng. Chính vì vậy từ khâu thiết kế đến lựa chọn đơn vị thi công cho dự án khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao căn hộ của dự án luôn được đảm bảo theo kế hoạch đề ra, cam kết giao nhà cho khách hàng chọn mua đúng thời điểm. Là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản với một loạt các dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như Lim Tower 1, Lim Towr 2, Tòa nhà Viettin Bank, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi…. nên ngay từ khi công bố triển khai dự án Kingdom 101 Quận 10 đã tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đang phát triển đầy sôi động.

Chủ đầu tư Hoa Lâm xây dựng dự án Kingdom 101 Quận 10

Chủ đầu tư Hoa Lâm xây dựng dự án Kingdom 101 Quận 10

Kingdom 101 Tô Hiến Thành được nhà đầu tư Đông Dương phát triển theo concept không gian sống xanh với một loạt các căn hộ hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe….

Hứa hẹn sau khi được hoàn thành Kingdom 101 Quận 10 sẽ là miền đất hạnh phúc vẹn tròn cho mỗi gia đình. Đơn vị liên kết triển khai dự án Kingdom 101. Dự án được công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương triển khai ký kết hợp tác với các đối tác Swanpark Đông Sài Gòn chiến lược uy tín, cụ thể như sau:

♦ Đơn vị thiết kế: Vertical studio- nhà thiết kế có tính sáng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các căn hộ cao cấp tại quận 1,2, 3 thành phố Hồ Chí Minh.

♦ Đơn vị xây dựng: Nhà thầu Cotccons nổi tiếng với sự chính xác trong tiến độ thi công và chất lượng nguồn nguyên liệu. Condotel Times Square Đà Nẵng

♦ Đơn vị giám sát và đơn vị dịch vụ quản lí dự án: FQM

Sự liên kết bền vững này chính là cam kết tốt nhất cho chất lượng công trình dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành mà mọi khách hàng khi tìm đến hoàn toàn có thể yên tâm.

Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm, http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC Khang Điền giới thiệu Căn hộ Safira Quận 9